Sử dụng ánh sáng hợp mệnh Thủy, theo phong thủy để trang trí nhà ở cho người mệnh Thủy

Ánh sáng được xem như là sinh khí trong nhà. Vì thế việc bố trí ánh sáng cũng cần dựa theo nguyên tắc phong thủy để cung cấp thêm nguồn năng lượng dồi dào cho gia chủ. LED Khang Minh Nguyễn xin chia sẻ đến khách hàng những kiến thức về ánh sáng phong thủy – ánh sáng hợp mệnh Thủy.

1.Tính cách người mệnh Thủy

Người mang mệnh Thủy thường dễ thích ứng với môi trường mới. Đặc tính nhạy cảm của mình khiến họ khéo léo và rất tinh tế. Tuy nhiên, người mệnh Thủy lại thường lo âu và khó kiểm soát được cảm xúc của chính mình.

Những người mệnh Thủy luôn kiên trì trong mọi việc. Có quan điểm sống rất rõ ràng và kỹ lưỡng. Vì thế những người này thường được nhiều người yêu quý và luôn tạo nên nguồn động lực lớn cho đối phương.

2.Màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh Thủy

Theo thuyết Ngũ Hành thì hành Kim sinh hành Thủy. Vì vậy mệnh Thủy hợp với màu như sau: màu tương sinh là gam trắng, bạch kim, ánh bạc. Hành Thủy cũng có thể hòa quyện tuyệt vời với chính hành Thủy để tạo ra những con sông lớn, mạnh mẽ chảy về đại dương hùng vĩ. Do đó màu tương hợp là đen, xanh nước biển.

Màu tương sinh, tương hợp với mệnh Thủy

Mệnh Thủy nên hạn chế sử dụng các màu kỵ với bản mệnh. Cũng như việc tương sinh, tương hợp thì mệnh Thủy cũng có nhiều màu sắc tương khắc. Nếu như sử dụng các màu sắc không hợp thì tài vận sẽ không đi lên được.

3. Cách trang trí màu ánh sáng hợp mệnh Thủy

Phong thủy về ánh sáng rất coi trọng yếu tố cân bằng. Bởi vậy việc sử dụng ánh sáng trong phong thủy để thúc đẩy tài vận cần đảm bảo tuân thủ nguyên tắc này. Gia chủ cần xem xét các hướng lấy ánh sáng tự nhiên vào các không gian trong nhà như thế nào để có thêm các phương án điều chỉnh ánh sáng trong phong thủy nhà ở.

3.1 Màu ánh sáng phong thủy trang trí nhà ở cho người mệnh Thủy

Những màu sau người mệnh Thủy có thể sử dụng để trang trí nhà ở:

Các màu gam trắng, ánh kim: Nếu Người mệnh Thủy quan tâm tới sức khỏe của mình thì hãy lựa chọn màu trắng. Đây là màu sẽ giúp bạn có được sức khỏe tốt, tài lộc và gặp nhiều may mắn.

Nhiều người thường có quan niệm ăn mặc quần áo hoặc sử dụng các món đồ vật bằng màu sắc bạc sẽ giúp vận khí đi lên, gặp nhiều may mắn.

[Nhiều Màu] Giá 1 bó 50 bóng led đúc F5, đế 9mm - Để đục, chống nước Trắng, Vàng, Xanh Lá, Xanh Dương, Đỏ làm bảng hiệu
[Nhiều Màu] Giá 1 bó 50 bóng led đúc F5, đế 9mm – Để đục, chống nước Trắng, Vàng, Xanh Lá, Xanh Dương, Đỏ làm bảng hiệu
Màu xanh dương: màu xanh dương tượng trưng cho chính bản mệnh này. Màu sắc này thể hiện một nguồn năng lượng mới vô cùng dồi dào. Tinh thần của những người mệnh Thủy luôn sảng khoái, thoải mái và thư thái, không phải suy nghĩ nhiều điều tiêu cực.

Đặc biệt màu xanh dương như tiếp thêm nguồn sức mạnh về tinh thần, về nhiệt huyết cho những người mệnh Thủy.

[Có sẵn] Giá 1 bó 100 bóng led ruồi 5V - 5mm - chống nước, ánh sáng Xanh Dương làm bảng hiệu, hộp đèn, chạy chữ
[Có sẵn] Giá 1 bó 100 bóng led ruồi 5V – 5mm – chống nước, ánh sáng Xanh Dương làm bảng hiệu, hộp đèn, chạy chữ
Nên tránh trang trí nhà ở với các ánh sáng màu sắc chủ đạo như màu vàng, nâu đất, đỏ, cam, tím. Vì đây là những màu kỵ với Thủy.

3.2 Trang trí đèn cho phòng khách

Khi sử dụng đèn trang trí trước hết là để thỏa mãn nhu cầu ánh sáng của họ. Ngoài ra ánh sáng còn có tác dụng phong thủy rất lớn. Chúng giúp xua đuổi những điều tối tăm, u ám bủa vây gia đình. Với tính dương lớn, ánh sáng của đèn có thể soi tỏa mọi ngóc ngách. Mang đến những điều bình yên, tốt lành trong căn nhà.

Với gia chủ mệnh Thủy có thể sử dụng màu chủ đạo là màu xanh dương. Ngoài ra có thể kết hợp ánh sáng của màu trắng và xanh dương. Tạo ra không gian phòng khách vừa thư giãn vừa đem lại năng lượng tài khí cho gia đình.

3.3 Đèn led dây hợp với mệnh Thủy

Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn thêm về các loại đèn để trang trí cho nhà ở sắp tới thì có thể liên hệ cho Khang Minh Nguyễn để được hỗ trợ..

Mua ngay tại gian hàng shopee của khangminhnguyen.com

ĐẶT HÀNG TRÊN SHOPEE NGAY

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0869177599
chat-active-icon