Sử dụng ánh sáng hợp mệnh Thổ, theo phong thủy để trang trí nhà ở cho người mệnh Thổ

Sử dụng ánh sáng hợp mệnh Thổ, theo phong thủy để trang trí nhà ở cho người mệnh Thổ

Ánh sáng được xem như là sinh khí trong nhà. Vì thế việc bố trí ánh sáng cũng cần dựa theo nguyên tắc phong thủy để cung cấp thêm nguồn năng lượng dồi dào cho gia chủ. LED Khang Minh Nguyễn xin chia sẻ đến khách hàng những kiến thức về ánh sáng phong thủy – ánh sáng hợp mệnh Thổ

1.Tính cách người mệnh thổ

Người mệnh Thổ là người khiêm tốn, ôn hòa, siêng năng, chăm chỉ, giàu tình yêu thương. Họ là những người sống bằng lý trí với ý chí vững vàng, kiên định. Đặc biệt, họ rất ghét sự cô độc một mình.

Người mệnh này thường rất trọng lời hứa và sự uy tín. Vì vậy họ được rất nhiều bạn bè yêu mến và tin tưởng. Tuy nhiên, do tính giản dị, khiêm tốn và tính cách có phần trầm lặng nên hầu như người mệnh Thổ không mấy nổi bật trong đám đông. Để khắc phục điều này, hãy ưu tiên chọn các màu hợp mệnh Thổ để khơi thông tính cách của họ thêm hoạt bát và sôi động hơn.

2. Màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh Thổ

Theo phong thủy ngũ hành, người mệnh Thổ hợp với màu tương sinh và tương hợp để được may mắn.

Sử dụng ánh sáng hợp mệnh Thổ, theo phong thủy để trang trí nhà ở cho người mệnh Thổ
Sử dụng ánh sáng hợp mệnh Thổ, theo phong thủy để trang trí nhà ở cho người mệnh Thổ

Màu hợp mệnh Thổ nhất là các màu vàng đất, nâu đất. Vì các màu này là màu bản mệnh của người mệnh Thổ và nên ưu tiên chọn lựa hàng đầu. Chọn đúng màu sắc hợp mệnh sẽ giúp gia chủ luôn gặp thuận lợi và may mắn trong cuộc sống. Những món đồ trang trí nhà mang sắc nâu sẽ  bổ trợ vận mạng cho người mệnh Thổ. Từ đó, giúp dung dưỡng con người mệnh thổ để địa vị trong công việc được củng cố, tài vận lên nhanh ổn định và bền vững theo năm tháng.

Ngoài ra trong Ngũ hành, hành Hỏa sinh Thổ nên mệnh Thổ cũng tương sinh với các màu sắc ấm thuộc hành Hỏa như màu Cam, Đỏ, Tím, Hồng. Những màu này mang lại vận may, giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, gia đình sung túc, hạnh phúc.

3. Cách trang trí màu ánh sáng cho mệnh Thổ

Phong thủy về ánh sáng rất coi trọng yếu tố cân bằng. Bởi vậy việc sử dụng ánh sáng trong phong thủy để thúc đẩy tài vận cần đảm bảo tuân thủ nguyên tắc này. Gia chủ cần xem xét các hướng lấy ánh sáng tự nhiên vào các không gian trong nhà như thế nào để có thêm các phương án điều chỉnh ánh sáng trong phong thủy nhà ở phù hợp.

Sử dụng ánh sáng hợp mệnh Thổ, theo phong thủy để trang trí nhà ở cho người mệnh Thổ
Sử dụng ánh sáng hợp mệnh Thổ, theo phong thủy để trang trí nhà ở cho người mệnh Thổ
3.1 Màu ánh sáng hợp mệnh Thổ, phong thủy nhà ở cho người mệnh Thổ

Những màu sau người mệnh Thổ có thể sử dụng để trang trí nhà ở:

  • Màu vàng, màu vàng đất hoặc nâu. Khi sử dụng những tone màu này trang trí phòng khách cho người mệnh Thổ. Sẽ mang đến sự lạc quan yêu đời, tinh thần thoải mái cho gia chủ mệnh Thổ.
  • Màu đỏ, tím, hồng của Hỏa là những màu sắc mang đến nhiều vượng khí cho gia chủ mệnh Thổ. Nên sử dụng những màu này trang trí phòng khách mệnh Thổ để nhận được nhiều may mắn.

Ngoài ra, gia chủ có thể lấy màu chủ đạo cho nhà ở mệnh Thổ có thể là màu trắng. Trong ngũ hành, Thổ sinh Kim nên màu trắng là màu đại diện cho mệnh Kim, cũng là một mệnh tương sinh với Thổ. Kết hợp ánh sáng màu nền trắng trang nhã và màu vàng/đỏ/hồng rực rỡ sẽ tạo ra không gian nhà ở vô cùng ấn tượng mà thuận phong thủy.

Người mệnh Thổ khi trang trí nhà ở phòng khách cũng cần tránh sử dụng các màu như xanh lá, xanh dương, xanh nhạt… Để giảm điều xấu, tránh điều không may…

3.2 Trang trí đèn cho phòng khách để ánh sáng hợp mệnh Thổ

Phòng khách được xem là không gian quan trọng nhất trong mỗi gia đình. Khi bố trí đèn cho gia đình mệnh Thổ, gia chủ nên sử dụng nhiều tầng ánh sáng khác nhau. Để ánh sáng có thể lan tỏa đến mọi ngóc ngách, tăng tính dương, xua tan đi những điều thiếu may mắn len lỏi vào nhà bạn từ chính căn phòng mặt tiền này.

Mệnh thổ nên sử dụng kết hợp ánh sáng trắng và ánh sáng vàng. Vì đây vừa là hai loại ánh sáng được sử dụng phổ biến rộng rãi trên thị trường vừa là màu tương sinh với mệnh Thổ. Sử dụng hai  màu ánh sáng này sẽ mang lại sự thịnh vượng và mang lại nguồn năng lượng tài khí cho ngôi nhà của khách hàng.

3.3 Đèn led dây hợp với mệnh Thổ

Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn thêm về các loại đèn để trang trí cho nhà ở sắp tới thì có thể liên hệ cho LED Khang Minh Nguyễn để được hỗ trợ..

Mua ngay tại gian hàng shopee của khangminhnguyen.com

ĐẶT HÀNG TRÊN SHOPEE NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0869177599
chat-active-icon
Liên hệ