Sử dụng ánh sáng hợp mệnh Mộc, theo phong thủy để trang trí nhà ở cho người mệnh Mộc

[Giá 1 mét] Đèn LED Neon sáng 2 mặt 220V - 2835 - IP65 cuộn 100m, ánh sáng Trắng - Vàng - Xanh Lá - Xanh Dương - Đỏ

Ánh sáng được xem như là sinh khí trong nhà. Vì thế việc bố trí ánh sáng cũng cần dựa theo nguyên tắc phong thủy để cung cấp thêm nguồn năng lượng dồi dào cho gia chủ. LED Khang Minh Nguyễn xin chia sẻ đến khách hàng những kiến thức về ánh sáng phong thủy – ánh sáng hợp mệnh Mộc.

1.Tính cách người mệnh Mộc

Đặc trưng trong tính cách của người mệnh Mộc chính là đầu óc nhạy bén, sự tư duy logic và khả năng quyết định dứt khoát, nhanh chóng. Tuy nhiên những sự cố không lường trước do các quyết định nhanh chóng chính là điều mà người mệnh Mộc khó tránh khỏi.

Người mệnh này tác phong nhanh nhẹn, song cũng dễ thay đổi như cơn gió vậy, cảm xúc hay thay đổi, lúc thế này khi lại thế khác. Nhược điểm khác của họ chính là cố chấp, không chịu khuất phục dù mình đã sai, vì thế mà dễ đắc tội với người khác.

2.Màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh Mộc

màu tương sinh với mệnh Mộc

Theo thuyết ngũ hành Thủy Sinh Mộc nên màu tương hợp là xanh lam, xanh da trời, xanh nước biển và đen. Những gam màu này ngụ ý về hy vọng và trí tuệ, có thể đem đến cho gia chủ mệnh Mộc nhiều năng lượng tích cực cũng như sự tỉnh táo để thực hiện tốt các mục tiêu trong cuộc sống.

Màu xanh lá cây tương hợp vì là màu của bản mệnh

3. Cách trang trí màu ánh sáng hợp mệnh Mộc

Phong thủy về ánh sáng rất coi trọng yếu tố cân bằng. Bởi vậy việc sử dụng ánh sáng trong phong thủy để thúc đẩy tài vận cần đảm bảo tuân thủ nguyên tắc này. Gia chủ cần xem xét các hướng lấy ánh sáng tự nhiên vào các không gian trong nhà như thế nào để có thêm các phương án điều chỉnh ánh sáng trong phong thủy nhà ở.

3.1 Màu ánh sáng phong thủy trang trí nhà ở cho người mệnh Thủy

Những màu sau người mệnh Thủy có thể sử dụng để trang trí nhà ở:

Xanh lam, xanh da trời: Xanh dương chính là màu của biển ca, bầu trời bao la rộng lớn. Liên tưởng đến sự tự do, phóng khoáng, khộng gian rộng lớn. Phù hợp với những người mệnh Mộc đầy tự tin, mạnh mẽ, quyết đoán. Ngoài ra màu sắc xanh còn tượng trưng cho sự khéo léo. Vì thế nếu bạn mệnh Mộc dùng gam màu xanh dương này. Như bạn được tăng thêm sự tự tin, thành công may mắn trong công việc và cuộc sống.

[Dây 1 mét] Đèn led dây 2835 120 bóng/mét, chống nước, màu Đỏ, Hồng, Vàng, X.Lá, X.Dương, Trắng, Chớp đuổi 7 màu.
[Dây 1 mét] Đèn led dây 2835 120 bóng/mét, chống nước, màu Đỏ, Hồng, Vàng, X.Lá, X.Dương, Trắng, Chớp đuổi 7 màu.
Đen: Màu này tượng trưng cho sự mạnh mẽ, huyền bí và quyền uy. Theo quan niệm tương sinh, nếu chọn màu đen cho trang phục, đồ dùng. Điều này sẽ giúp cho người mệnh Mộc luôn gặp thuận lợi trong cuộc sống. Mệnh Mộc do không hợp với các gam màu quá sáng nên đây chính là sự chọn lựa tuyệt vời.

Xanh lá cây: mệnh Mộc là gỗ nên gắn liền với gam màu xanh tươi của cây. Do đó nếu chọn màu xanh lá cây, sẽ giúp cho họ hanh thông về mặt tình cảm. Được quý nhân phù trợ may mắn. Trang trí ánh sáng màu xanh cây chủ đạo này giúp người mệnh Mộc chiêu tài lộc rất tốt.

[Dây 1 mét] Đèn led dây 2835 120 bóng/mét, chống nước, màu Đỏ, Hồng, Vàng, X.Lá, X.Dương, Trắng, Chớp đuổi 7 màu.
[Dây 1 mét] Đèn led dây 2835 120 bóng/mét, chống nước, màu Đỏ, Hồng, Vàng, X.Lá, X.Dương, Trắng, Chớp đuổi 7 màu.
Nên tránh trang trí nhà ở với các ánh sáng màu sắc chủ đạo như màu vàng, nâu đất, trắng. Vì đây là những màu kỵ với Mộc.

3.2 Trang trí đèn cho phòng khách

Khi sử dụng đèn trang trí trước hết là để thỏa mãn nhu cầu ánh sáng của họ. Ngoài ra ánh sáng còn có tác dụng phong thủy rất lớn. Chúng giúp xua đuổi những điều tối tăm, u ám bủa vây gia đình. Với tính dương lớn, ánh sáng của đèn có thể soi tỏa mọi ngóc ngách. Mang đến những điều bình yên, tốt lành trong căn nhà.

Với gia chủ mệnh Mộc có thể sử dụng màu chủ đạo là màu xanh lá. Ngoài ra có thể kết hợp ánh sáng xanh lá và nội thất phòng khách màu đen. Tạo ra không gian phòng khách vừa huyền bí vừa đem lại năng lượng tài khí cho gia đình.

3.3 Đèn led dây hợp với mệnh Mộc

Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn thêm về các loại đèn để trang trí cho nhà ở sắp tới thì có thể liên hệ cho Khang Minh Nguyễn để được hỗ trợ..

Mua ngay tại gian hàng shopee của khangminhnguyen.com

ĐẶT HÀNG TRÊN SHOPEE NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0869177599
chat-active-icon
Liên hệ