Sử dụng ánh sáng hợp mệnh Kim, theo phong thủy để trang trí nhà ở cho người mệnh Kim

[Giá sỉ - Giá công trình] Giá 1 vỉ 20 bóng đèn LED mắt trâu - 12V siêu sáng, ánh sáng trắng lạnh, trắng, vàng, xanh lá, xanh dương

Ánh sáng được xem như là sinh khí trong nhà. Vì thế việc bố trí ánh sáng cũng cần dựa theo nguyên tắc phong thủy để cung cấp thêm nguồn năng lượng dồi dào cho gia chủ. LED Khang Minh Nguyễn xin chia sẻ đến khách hàng những kiến thức về ánh sáng phong thủy – ánh sáng hợp mệnh Kim

1.Tính cách người mệnh Kim

Người mệnh Kim thường có tính kiên định, quyết đoán. Khi làm việc có mục tiêu rõ ràng và có khả năng hoàn thành mục tiêu một cách xuất sắc. Không những vậy, họ còn có tính tình thẳng thắn, coi trọng nghĩa khí và có khả năng kiềm chế cảm xúc tốt.

Tuy nhiên, họ là người Tính cách thích thu mình, ít nghe lời góp ý của người khác, mất kiên nhẫn. Những người Mệnh Kim nên chú ý khắc chế bớt điểm yếu này để mọi việc trở nên thuận lợi hơn.

2.Màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh Kim

Sử dụng ánh sáng hợp mệnh Kim, theo phong thủy để trang trí nhà ở cho người mệnh Kim

Theo phong thủy ngũ hành thì người mệnh Kim hợp với màu sắc tương sinh và tương hợp để được may mắn.

Màu tương hợp với mệnh Kim nhất là các màu có sắc trắng. Vì các màu này là màu bản mệnh của người mệnh Kim và nên ưu tiên chọn lựa . Nếu có màu trắng, người mệnh Kim sẽ luôn vui tươi, phấn khởi, không bao giờ buồn phiền, mệt mỏi. Hơn nữa, màu trắng giúp cho việc làm ăn của người mệnh Kim suôn sẻ hơn.

Ngoài ra trong Ngũ hành, Thổ sinh Kim nên mệnh Kim cũng tương sinh với các màu sắc thuộc hành Thổ như màu vàng, nâu đất. Các màu này giúp gia chủ địa vị trong công việc được củng cố. Tài vận của gia chủ sẽ lên nhanh ổn định và bền vững theo năm tháng

3. Cách trang trí màu ánh sáng hợp mệnh Kim

Phong thủy về ánh sáng rất coi trọng yếu tố cân bằng. Bởi vậy việc sử dụng ánh sáng trong phong thủy để thúc đẩy tài vận cần đảm bảo tuân thủ nguyên tắc này. Gia chủ cần xem xét các hướng lấy ánh sáng tự nhiên vào các không gian trong nhà như thế nào để có thêm các phương án điều chỉnh ánh sáng trong phong thủy nhà ở.

3.1 Màu ánh sáng phong thủy trang trí nhà ở cho người mệnh Kim

Những màu sau người mệnh Kim có thể sử dụng để trang trí nhà ở:

  • Màu vàng, màu vàng đất hoặc nâu. Khi những người mệnh Kim bị kiệt sức, màu vàng sẽ giúp họ khôi phục lại nguồn năng lượng và sức sống dồi dào. Trong những hoàn cảnh khó khăn, màu vàng giúp người mệnh Kim tập trung và làm việc thành công hơn.
  • Màu trắng: Màu trắng là màu liên quan đến sự thuần khiết, tinh tế và dịu dàng. Đây là sắc độ chủ đạo, là nền tảng của sự sống và phát triển, hoàn thiện mọi thứ.

Gia chủ có thể lấy màu chủ đạo cho nhà ở là màu trắng- màu đại diện cho mệnh Kim. Có thể kết hợp ánh sáng màu vàng tạo ra không gian nhà ở ấn tượng mà thuận phong thủy.

Các loại đèn led dây 12v sử dụng cho trang trí nội thất
Các loại đèn led dây 12v sử dụng cho trang trí nội thất

Người mệnh Kim khi trang trí phòng khách cũng cần tránh lựa chọn những màu sắc như đỏ, tím, hồng. Bởi đây là những màu tương khắc để tránh những chuyện không tốt sẽ xảy ra.

3.2 Trang trí đèn cho phòng khách

Phòng khách được xem là không gian quan trọng nhất trong mỗi gia đình. Khi bố trí đèn chiếu sáng cho mệnh Kim, gia chủ nên sử dụng nhiều tầng ánh sáng khác nhau. Để giúp ánh sáng có thể lan tỏa đến mọi ngóc ngách, tăng tính dương, xua tan đi những điều thiếu may mắn len lỏi vào nhà bạn từ chính căn phòng mặt tiền này.

Mệnh Kim nên sử dụng kết hợp ánh sáng trắng và ánh sáng vàng. Vì vừa là ánh sáng sử dụng rộng rãi trên thị trường vừa là màu tương sinh với mệnh Kim. Sử dụng hai màu ánh sáng này sẽ mang lại sự thịnh vượng và mang lại nguồn năng lượng tài khí cho ngôi nhà của khách hàng.

[Giá sỉ - Giá công trình] Giá 1 vỉ 20 bóng đèn LED mắt trâu - 12V siêu sáng, ánh sáng trắng lạnh, trắng, vàng, xanh lá, xanh dương
[Giá sỉ – Giá công trình] Giá 1 vỉ 20 bóng đèn LED mắt trâu – 12V siêu sáng, ánh sáng trắng lạnh, trắng, vàng, xanh lá, xanh dương
3.3 Đèn led dây hợp với mệnh Kim

Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn thêm về các loại đèn để trang trí cho nhà ở sắp tới thì có thể liên hệ cho Khang Minh Nguyễn để được hỗ trợ..

Mua ngay tại gian hàng shopee của khangminhnguyen.com

ĐẶT HÀNG TRÊN SHOPEE NGAY

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0869177599
chat-active-icon
Liên hệ