Mẹo bảo quản đèn Led đúng cách

QĐèn led là dòng đèn hiện đại với nhiều những ưu điểm nổi bật. Bên cạnh đó là tuổi thọ lâu dài. Tuy nhiên nếu không bảo quản đèn led đúng cách thì tuổi thọ đèn sẽ giảm xuống. Vì vậy Khang Minh Nguyễn sẽ giới thiệu cho bạn một vài mẹo bảo quản đèn led đúng cách.

1.Nguyên nhân hỏng đèn Led

  • Đèn led về bản chất vẫn là một thiết bị điện tử dùng để chiếu sáng và qua thời gian sử dụng. Đèn led cũng dễ bị hỏng hóc do bị gỉ ở hai đầu tắc te.
  • Linh kiện điện tử khách hàng sử dụng đòi hỏi tính chính xác cao. Vậy nên trong lúc vẩn chuyển, tháo lắp đèn led cần cẩn thận. Nếu không cẩn thận trong thao tác, người sử dụng dễ gây ra những chấn động làm ảnh hưởng đến các mấu nối. Như vậy, khi tiếp xúc với nguồn điện, bóng đèn led sẽ bắt điện không tốt. Hiện tượng này thường gọi là bị mo-ve làm ánh sáng đèn không đều, có thể dẫn đến cháy bóng
180 Led/mét – Đèn LED dây 2835 12V cuộn 5m

2. Bảo quản đèn Led 

  • Thường xuyên lau chùi bóng đèn led và máng đèn. Nên sử dụng khăn lau qua và tránh sử dụng các hóa chất, nước tẩy vì những dung dịch này có thể làm chập các vi mạch, linh kiện điện tử trong bóng đèn.
120 Led/mét Đèn LED dây 2835 12V cuộn 5m - có keo - trắng lạnh, trắng, vàng, trung tính, đỏ, xanh dương, xanh lá
120 Led/mét Đèn LED dây 2835 12V cuộn 5m – có keo – trắng lạnh, trắng, vàng, trung tính, đỏ, xanh dương, xanh lá
  • Thường xuyên kiểm tra thiết bị chiếu sáng, nếu tắc te của đèn led có dấu hiệu đen, bị rỉ. Quý khách cần thay ngay tắc te mới.
  • Lau sạch hai đầu tiếp xúc của đèn led bằng khăn khô để tránh bám bụi.
  • Nên lắp đặt đèn led tránh những khu vực ẩm ướt – đây là môi trường rất dễ khiến các thiết bị điện tử bị hỏng. Quy trình vận chuyển, lắp đặt đèn led cần chủ ý tránh va đập, gây chấn động ảnh hướng tới các linh kiện đèn led.

Liên hệ

Qua bài viết mong quý khách sẽ có thêm kiến thức về cách tự bảo quản để kéo dài tuổi thọ đèn led. Nếu quý khách cần tư vấn thêm về các loại đèn led vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Mua ngay tại gian hàng shopee của khangminhnguyen.com

ĐẶT HÀNG TRÊN SHOPEE NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0869177599
chat-active-icon
Liên hệ