Đèn led trang trí Noel (Giáng Sinh), Trung Thu và các dịp Lễ Tết

Đèn led đom đóm, đèn fairy, đèn led trang trí noel, lễ tết

Dịp cuối năm diễn ra nhiều sự kiện Lễ – Tết quan trọng như Trung Thu, Noel, Tết Nguyên Đán,… Việc trang trí nhà cửa, sân vườn, hàng quán rất được mọi người quan tâm. Mọi người cũng không biết sẽ nên chọn loại đèn led trang trí noel nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý một số mẫu đèn đang làm mưa làm gió trên thị trường.

1. Đèn led đom đóm 220v (Đèn Fairy) – Đèn led trang trí Noel

Đèn led đom đóm hay còn gọi là đèn led fairy rất được mọi người lựa chọn để đèn led trang trí Giáng sinh, trang trí cho sân vườn, quấn xung quanh cây, giăng ngang trên đường,… Nhất là vào mùa Noel, khi đi ngang những khu vực có nhiều người theo đạo Công Giáo thì chúng ta sẽ thấy những ánh đèn đom đóm lung linh huyền ảo như thế nào.

Đèn led đom đóm được nhiều người lựa chọn như vậy vì nhiều lý do. Nhưng lý do quan trọng nhất là giá thành của đèn đom đóm rẻ, thời gian sử dụng lâu, ít tốn điện năng, hiệu ứng của đèn rất đẹp. Đèn led đom đóm có nhiều loại nguồn cấp khác nhau, nhưng thông dụng nhất là sử dụng điện 220v trực tiếp từ lưới điện.

Đèn led đom đóm, đèn fairy, đèn led trang trí noel, lễ tết
Đèn led đom đóm, đèn fairy, đèn led trang trí noel, lễ tết

2. Đèn led RGB 5v (Đèn Led Tiktok)

Đèn led RGB hay còn gọi là đèn led Tiktok là loại đèn led nhiều màu có thể đổi màu tùy ý (16 triệu màu). Đặc biệt, loại đèn này còn có thể được điều khiển bằng remote hay bằng ứng dụng trên điện thoại và có thể nháy đèn theo nhạc khi kết nối với ứng trên điện thoại.

Nguồn điện sử dụng là điện 5V – USB từ máy tính, củ sạc điện thoại hoặc pin dự phòng, nên việc sử dụng đèn led RGB là rất đơn giản, không mất nhiều thời gian. Đèn led RGB được ứng dụng để trang trí nhà cửa, đèn led trang trí Noel, phòng ngủ, phòng làm việc, hàng quán,…

Đèn led RGB, đèn led tiktok, đèn led trang trí noel, trang trí nội thất, trang trí phòng ngủ, trang trí phòng làm việc,....
Đèn led RGB, đèn led tiktok, đèn led trang trí noel, trang trí nội thất, trang trí phòng ngủ, trang trí phòng làm việc,….

3. Bộ chuôi đèn 10 – 20 chuôi 220v

Bộ chuôi đèn hay còn là bộ dây đèn đui E27 có khả năng chống nước tuyệt đối nên được sử dụng rất nhiều trong việc trang trí quán cafe, đèn led trang trí Giáng Sinh, homestay, các hàng quán sân vườn, giăng ngang đường, quấn cây,…

Loại dây đèn này dùng đèn tròn trụ búp, bóng edition, hay đèn trái chanh rất thông dung. Bộ chuôi đèn sử dụng nguồn điện 220v trực tiếp từ lưới điện nên rất dễ sử dụng, đèn có thể được nối dài bằng rắc nối có sẵn trên dây, rất thuận tiện cho việc trang trí. Thông thường sẽ có 3 loại chuôi: 10 bóng dài thực tế 4m, 15 bóng dài thực tế 8m, 20 bóng dài thực tế 8m.

 

Bộ chuôi đèn trang trí ngoài trời, ban công, quán cafe, homestay, sân vườn, đèn led trang trí noel, bbq,...
Bộ chuôi đèn trang trí ngoài trời, ban công, quán cafe, homestay, sân vườn, đèn led trang trí noel, bbq,…

4. Led dây 12v 1m nhiều màu

Đèn led dây  12v1m là loại đèn giá rẻ chuyên sử dụng để trang trí ngoài trời hay trong nhà, đèn led trang trí Noel, với những đoạn dây 1m được bọc nhựa chống nước nên rất dễ sử dụng. Đèn led dây 12v 1m sử dụng điện áp 12v nên rất an toàn, với nhiều màu đơn sắc hay chạy đuổi nhiều màu.

 

Đèn led dây 12v 1m bọc chống nước, đèn led trang trí noel, trang trí cây, trang trí nội thất
Đèn led dây 12v 1m bọc chống nước, đèn led trang trí noel, trang trí cây, trang trí nội thất

5. Led dây, led cuộn 220v chống nước dùng ngoài trời.

Đèn led dây 220v bọc chống nước được sử dụng rất nhiều để trang trí ngoài trời như: đèn led trang trí Noel, quấn quanh thân cây, thả trên vách tường, quấn quanh cột,… hay trang trí trong nhà như: làm đèn hắt trần, làm đèn trang trí vách,…

Đèn led dây 220v với màu đơn sắc hay đèn đổi màu, sử dụng nguồn điện 220v trực tiếp từ lười điện nên rất dễ sử dụng. Mỗi cuộn đèn led 220v dài 100m, khoảng cách cắt ngắn nhất là 1m.

 

Đèn led dây 220v, đèn led cuộn 220v, đèn led trang trí nodel, đèn led quấn cây, đèn led ngoài trời
Đèn led dây 220v, đèn led cuộn 220v, đèn led trang trí nodel, đèn led quấn cây, đèn led ngoài trời

6. Đèn Led đúc F5 12v

Đèn led đúc F5 12v hay còn gọi là đèn led đế đúc F5 9mm được sử dụng để làm bảng hiệu, quấn thân cây, giăng thành những dây đèn, đèn led trang trí Noel,… Đèn led F5 12v sử dụng điện áp thấp, chống nước tuyệt đổi nên rất an toàn khi sử dụng ngoài trời.

Đèn có rất nhiều màu và độ sáng của đèn rất cao nên khi trang trí cho ánh sáng rất đẹp. Dây đèn gồm 50 bóng đèn, khi kéo dài ra sẽ dài khoảng 3m.

 

Có 2 loại là LED đúc F5 đế trong và LED đúc F5 để đục. Thông số kĩ thuật F5 đế TRONG: - Điện áp đầu vào: 12V DC - Chiều dài dây khi kéo dãn ra: ~ 3 mét. - Chống nước: IP67 - Công suất: 0,15W/bóng - 1 dây 50 bóng ~ 8W - Màu sắc: Trắng 6000K - Kích thước đế: 9mm Thông số kĩ thuật F5 đế ĐỤC: - Điện áp đầu vào: 12V DC - Chiều dài dây khi kéo dãn ra: ~ 3 mét. - Chống nước: IP67 - Công suất: 0,3W/bóng - 1 dây 50 bóng ~ 15W - Màu sắc: Trắng 6000K - Kích thước đế: 9mm
Có 2 loại là LED đúc F5 đế trong và LED đúc F5 để đục

7. Đèn Led Neon 12v

Đèn led Neon 12v là loại đèn led được bọc silicon dẻo, cho ánh sáng giống như đèn neon nên hay được dùng để làm bảng hiểu, uốn chữ, làm hình thù trang trí, đèn led trang trí Giáng Sinh,… đèn sử dụng nguồn điện 12v DC.

Có 2 loại là đèn cuộn 5m và cuộn dài 50m, khoảng cách cắt nhỏ nhất là 2,5cm, tùy theo nhu cầu mà người sử dụng có thể cắt thành những đoạn có chiều dài phù hợp.

 

[Giá sỉ - Giá công trình] Đèn LED Neon 12V - 2835 chống nước IP65 - màu Đỏ, Cam, Vàng, Xanh Lá, Xanh Ngọc, Xanh Dương, Hồng, Tím dùng trang trí, uốn chữ
Đèn led neon 12v chống nước chuyên dùng uốn chữ, đèn led trang trí noel, làm bảng hiệu

8. Đèn Trang Trí Hình Ngôi Sao Ánh Sáng Vàng Nhấp Nháy

Đèn trang trí Noel, Giáng Sinh – Bộ đèn 6 sao lớn và 6 sao nhỏ màu vàng có 8 chế độ chớp, đèn không đổi màu – có bọc nhựa chống nước.

Thích hợp để trang trí cây thông Noel, treo dọc đường đi, trang trí ngoài trời,… Với những ngôi sao vàng lắp lánh ánh đèn càng làm cho không khí Noel thêm tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật:
– Điện áp: 220V
– Chống nước
– Đèn sáng màu vàng, có chớp, không đổi màu.
– 8 chế độ chớp

Đèn trang trí Noel, Giáng Sinh - Bộ đèn 6 sao lớn và 6 sao nhỏ màu vàng có chớp, không đổi màu - có bọc nhựa chống nước
Đèn trang trí Noel, Giáng Sinh – Bộ đèn 6 sao lớn và 6 sao nhỏ màu vàng có chớp, không đổi màu – có bọc nhựa chống nước

9. Đèn Trang Trí Hình Ngôi Sao Ánh Nhiều Màu Nhấp Nháy

Đèn led trang trí Noel, Giáng Sinh – Bộ đèn 6 sao lớn và 6 sao nhỏ, ánh sáng nhều màu có 8 chế độ chớp, không đổi màu – có bọc nhựa chống nước.

Thích hợp để trang trí ngoài trời, trang trí lối đi, trang trí cây thông Noel, trang trí sân thượng,… Với ánh sáng nhiều màu nhấp nháy tạo cho không khí Giáng Sinh thêm lung linh huyền ảo.

Thông số kỹ thuật:
– Điện áp: 220V
– Chống nước
– Đèn sáng nhiều, có chớp, không đổi màu.
– 8 chế độ chớp

Đèn trang trí Noel, Giáng Sinh - Bộ đèn 6 sao lớn và 6 sao nhỏ màu vàng có chớp, không đổi màu - có bọc nhựa chống nước
Đèn trang trí Noel, Giáng Sinh – Bộ đèn 6 sao lớn và 6 sao nhỏ màu vàng có chớp, không đổi màu – có bọc nhựa chống nước

10. Đèn Led Trang Trí với 40 Đèn Bi Bọt Dài 7 Mét Ánh Sáng Vàng

Đèn trang trí Noel, Giáng Sinh – Bộ 40 đèn bi bọt dài 7 mét ánh sáng màu vàng lung linh, có 8 chế độ chớp, không đổi màu – có bọc nhựa chống nước.

Dùng để trang trí cây thông Giáng Sinh, trang trí cây cảnh, trang trí ngoài trời, giăng trên đường đi,… Với ánh sáng vàng tạo nên sự ấp áp trong mùa đông và không khí Noel thêm đặc sắc.

Thông số kỹ thuật:
– Điện áp: 220V
– Chống nước
– Đèn sáng màu vàng, có chớp, không đổi màu.
– 8 chế độ chớp

Đèn trang trí Noel, Giáng Sinh - Bộ 40 đèn bi bọt dài 7m màu vàng, không chớp, không đổi màu - có bọc nhựa chống nước
Đèn trang trí Noel, Giáng Sinh – Bộ 40 đèn bi bọt dài 7m màu vàng, không chớp, không đổi màu – có bọc nhựa chống nước

11. Đèn Led Trang Trí Hình Dạng Cuộn Len Nháp Nháy Nhiều Màu

Đèn trang trí Noel, Giáng Sinh – Bộ 20 đèn banh chỉ tròn nhiều màu, có 8 chế độ chớp, không đổi màu – có bọc nhựa chống nước.

Đây là sự lựa chọn tuyệt vời để trang trí cây thông Noel, trang trí không gian Giáng sinh,… Với hình dạng giống như những cuộn len kết hợp hợp thêm ánh đèn chớp nhiều màu tạo nên sự lạ mắt trong cách trang trí Noel, Lễ hội.

Thông số kỹ thuật:
– Điện áp: 220V
– Chống nước
– Đèn sáng nhiều màu, có chớp, không đổi màu.
– 8 chế độ chớp

Đèn trang trí Noel, Giáng Sinh - Bộ 20 đèn banh chỉ tròn nhiều màu, có chớp, không đổi màu - có bọc nhựa chống nước
Đèn trang trí Noel, Giáng Sinh – Bộ 20 đèn banh chỉ tròn nhiều màu, có chớp, không đổi màu – có bọc nhựa chống nước

12. Mành Đèn Led Trang Trí Dài 12 Mét Với Ánh Sáng Vàng Hồng

Đèn led trang trí Noel, Giáng Sinh – Mành đèn, lưới đèn led dài 12 mét có bọc chống nước, với ánh sáng màu vàng và màu hồng lung linh.

Nếu các bạn cần dây đèn giăng ngang đường hay giăng trên sân thượng thì đây là sự lựa chọn không thể tốt hơn, với giá cả và chiều dài hợp lý.

Thông số kỹ thuật:
– Điện áp: 220V
– Chống nước
– Đèn sáng màu vàng và hồng, có chớp, không đổi màu.
– 8 chế độ chớp

Đèn trang trí Noel, Giáng Sinh - Mành đèn, lưới đèn led dài 12 mét có bọc chống nước, dùng trang trí ngoài trời
Đèn trang trí Noel, Giáng Sinh – Mành đèn, lưới đèn led dài 12 mét có bọc chống nước, dùng trang trí ngoài trời

13. Đèn Trang Trì Hình Những Bông Hoa Nhiều Màu

Đèn led trang trí Noel, Giáng Sinh – Bộ đèn hoa phát sáng nhiều màu có 8 kiểu chớp, không đổi màu – có bọc nhựa chống nước.

Thích hợp để trang trí trên cây, trang trí ngoài trời trong những dịp như Noel, Năm Mới, Tết Nguyên Đán,… Với hình dạng những chiếc bông kết hợp thêm ánh đèn nhiều màu nhấp nhạy tạo nên sự lung linh lạ mắt.

Thông số kỹ thuật:
– Điện áp: 220V
– Chống nước
– Đèn sáng nhiều màu, có chớp, không đổi màu.
– 8 chế độ chớp

Đèn trang trí Noel, Giáng Sinh - Bộ đèn hoa phát sáng nhiều màu có chớp, không đổi màu - có bọc nhựa chống nước
Đèn trang trí Noel, Giáng Sinh – Bộ đèn hoa phát sáng nhiều màu có chớp, không đổi màu – có bọc nhựa chống nước

14. Đèn Thanh Hiệu Ứng Sao Băng

Đèn trang trí Noel, Giáng Sinh – Bộ 8 thanh đèn dài 50cm hiệu ứng sao băng, đổi màu – có bọc nhựa chống nước.

Đèn với hiệu ứng sao băng, gồm 8 thanh, mỗi thanh dài 50cm, có thể nối nhiều dây đèn với nhau thông qua phích ghim đực – cái ở 2 đầu dây. Thích hợp để treo trang trí trên cây tạo nên hiệu sao băng đẹp mắt với nhiều màu ánh sáng khác nhau.

Thông số kỹ thuật:
– Điện áp: 220V
– Chống nước
– Đèn sáng nhiều màu, có chớp, đổi màu.
– 8 chế độ chớp

Đèn trang trí Noel, Giáng Sinh - Bộ 8 thanh đèn dài 50cm hiệu ứng sao băng, đổi màu - có bọc nhựa chống nước
Đèn trang trí Noel, Giáng Sinh – Bộ 8 thanh đèn dài 50cm hiệu ứng sao băng, đổi màu – có bọc nhựa chống nước

15. Đèn Ngôi Sao Nhiều Màu Nhấp Nháy

Đèn led trang trí Noel, Giáng Sinh – Bộ đèn 20 ngôi sao nhiều màu có 8 dạng chớp, không đổi màu – có bọc nhựa chống nước.

Với hình dạng những ngôi sao nhiều màu, kết hợp với ánh đèn led bên trong mỗi ngôi sao nhấp nháy. Đây là sự lựa chon tuyệt với để trang trí cho cây thông Noel, trang trí cho nhà cửa trong dịp Giáng sinh và năm mới.

Thông số kỹ thuật:
– Điện áp: 220V
– Chống nước
– Đèn sáng nhiều màu, có chớp, không đổi màu.
– 8 chế độ chớp

Đèn trang trí Noel, Giáng Sinh - Bộ đèn 20 ngôi sao nhiều màu có chớp, không đổi màu - có bọc nhựa chống nước
Đèn trang trí Noel, Giáng Sinh – Bộ đèn 20 ngôi sao nhiều màu có chớp, không đổi màu – có bọc nhựa chống nước

16. Đèn Bi Bọt Dài 4 Mét Với Nhiều Màu Nhấp Nháy

Đèn trang trí Noel, Giáng Sinh – Bộ đèn bi bọt dài 4 mét nhiều màu có 8 chế độ chớp, không đổi màu – có bọc nhựa chống nước.

Với hình dạng những viên bi, bên trong bi có bọt khí và đèn led với ánh sáng nhiều màu. Đây là loại đèn rất thích hợp dùng để trang trí cho Noel.

Thông số kỹ thuật:
– Điện áp: 220V
– Chống nước
– Đèn sáng nhiều màu, có chớp, không đổi màu.
– 8 chế độ chớp

Đèn trang trí Noel, Giáng Sinh - Bộ đèn bi bọt dài 4 mét nhiều màu có chớp, không đổi màu - có bọc nhựa chống nước
Đèn trang trí Noel, Giáng Sinh – Bộ đèn bi bọt dài 4 mét nhiều màu có chớp, không đổi màu – có bọc nhựa chống nước

17. Đèn Led Cầu Trong Cầu Ánh Sáng Nhiều Màu Tuyệt Đẹp

Đèn trang trí Noel, Giáng Sinh – Bộ đèn bi cầu trong cầu nhiều màu có 8 kiểu chớp, không đổi màu – có bọc nhựa chống nước.

Những viên bi bọt được bọc trong một viên bị nhựa khác, kết hợp với ánh đèn led trang trí. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời để trang trí cho cây thông Noel, trang trí nhà cửa dịp Giáng Sinh, Tết Nguyên Đán.

Thông số kỹ thuật:
– Điện áp: 220V
– Chống nước
– Đèn sáng nhiều màu, có chớp, không đổi màu.
– 8 chế độ chớp

Đèn trang trí Noel, Giáng Sinh - Bộ đèn bi cầu trong cầu nhiều màu có chớp, không đổi màu - có bọc nhựa chống nước
Đèn trang trí Noel, Giáng Sinh – Bộ đèn bi cầu trong cầu nhiều màu có chớp, không đổi màu – có bọc nhựa chống nước

18. Đèn Bi Bọt Dài 7 Mét Với Ánh Sáng Nhiều Màu

Đèn trang trí Noel, Giáng Sinh – Bộ 40 đèn bi bọt dài 7 mét, ánh sáng nhiều màu. có 8 dạng chớp, không đổi màu – có bọc nhựa chống nước.

Hình dạng những viên bi với bọt khí li ti bên trong kết hợp ánh đèn nhiều màu nhấp nháy. Tạo nên không khi lung linh nhiều màu sắc. Thật thích hợp để trang trí cho cây thông Giáng Sinh, trang trí nhà cửa trong mùa Noel.

Thông số kỹ thuật:
– Điện áp: 220V
– Chống nước
– Đèn sáng nhiều màu, có chớp, không đổi màu.
– 8 chế độ chớp

Đèn trang trí Noel, Giáng Sinh - Bộ 40 đèn bi bọt dài 7 mét có chớp, không đổi màu - có bọc nhựa chống nước
Đèn trang trí Noel, Giáng Sinh – Bộ 40 đèn bi bọt dài 7 mét có chớp, không đổi màu – có bọc nhựa chống nước

19. Đèn Led Trang Trí Hình Dạng Ngôi Sao Và Mặt Trăng Màu Vàng

Đèn led trang trí Noel, Giáng Sinh – Bộ 3 đèn trăng + 3 sao lớn + 6 sao nhỏ, màu vàng, có 8 kiểu chớp – có bọc nhựa chống nước.

Đây là sự kết hợp giữ đèn trang trí hình dạng mặt trăng và hình dạng ngôi sao. Dùng để trang trì cho nhà cửa dịp Noel, trang trí ngoài trời sẽ làm cho bầu trời đầy sao.

Thông số kỹ thuật:
– Điện áp: 220V
– Chống nước
– Đèn sáng nhiều màu, có chớp, không đổi màu.
– 8 chế độ chớp

Đèn trang trí Noel, Giáng Sinh - Bộ 3 đèn trăng + 3 sao lớn + 6 sao nhỏ, màu vàng, không chớp - có bọc nhựa chống nước
Đèn trang trí Noel, Giáng Sinh – Bộ 3 đèn trăng + 3 sao lớn + 6 sao nhỏ, màu vàng, không chớp – có bọc nhựa chống nước

20. Đèn Led Trang Trí Hình Lục Giác

Đèn led trang trí Noel, Giáng Sinh – Bộ 20 đèn lục giác 5 mét nhiều màu. Có 8 chế độ chớp, không đổi màu, có bọc nhựa chống nước.

Những bóng đèn led nhỏ với hình dạng lục giác với ánh sáng nhiều màu nhấp nháy lung linh. Nếu dùng để trang trí cây Noel thì không còn sự lựa chọn nào tuyệt vời hơn.

Thông số kỹ thuật:
– Điện áp: 220V
– Chống nước
– Đèn sáng nhiều màu, có chớp, không đổi màu.
– 8 chế độ chớp

Đèn trang trí Noel, Giáng Sinh - Bộ 20 đèn lục giác 5 mét nhiều màu có chớp, không đổi màu - có bọc nhựa chống nước
Đèn trang trí Noel, Giáng Sinh – Bộ 20 đèn lục giác 5 mét nhiều màu có chớp, không đổi màu – có bọc nhựa chống nước

Các bạn có thể tham khảo thêm giá bán cũng như chủng loại của các loại đèn led trang trí Noel theo đường link sau: Đèn trang trí Noel

 

Mong rằng thông qua bài viết này mọi người sẽ biết nhiều hơn về các mẫu đèn led trang trí noel, trung thu, lễ tết và đặc tính của chúng. Chúng tôi sẽ cố gắn cập nhật thêm một số mẫu đèn mới đến các bạn trong thời gian sớm nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn thêm về các loại đèn để trang trí cho mùa Noel và Tết Nguyên Đán sắp tới thì có thể liên hệ cho LED Khang Minh Nguyễn để được hỗ trợ.

 

Mua ngay tại gian hàng shopee của khangminhnguyen.com

ĐẶT HÀNG TRÊN SHOPEE NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0869177599
chat-active-icon
Liên hệ