Cách sử dụng remote đèn led nhanh và tiện lợi

Cách sử dụng remote đèn led

Đèn led dây RGB có remote có thể đổi theo nhiều tông màu khác nhau dựa trên 3 tông màu chính đỏ R, xanh lá G, xanh dương B. Cách sử dụng remote đèn led không màu chuyển từ màu sắc trắng sáng đến đa dạng các màu. Khi biết được cách sử dụng điều khiển đèn led thì bạn có thể dễ dàng điều khiển từ xa đèn led theo ý muốn. Hãy cùng Khang Minh Nguyen khám phá chi tiết remote đèn led.

Cách sử dụng remote đèn led
Remote đèn led

1. Cách sử dụng remote đèn led RGB 44 nút

Để có thể thao tác dễ dàng hơn với đèn led, bạn có thể tham khảo cách sử dụng điều khiển cho đèn led 44 nút sau đây:

Cách sử dụng remote đèn led RGB 44 nút
Đèn led RGB 44 nút

Chú thích:

(1) Tăng giảm độ sáng của đèn led

(2)  Bật/ tắt đèn led

(3) Các nút thay đổi màu căn bản của đèn led và các màu gần kề với màu căn bản.

(4) Nút DIY là bạn có thể tạo nên màu sắc đèn led cho riêng mình. Sử dụng các nút mũi tên để tăng mức độ từng màu mà bạn yêu thích.

(5) Bạn có thể chỉnh đèn led nhanh, chậm hoặc để đèn led chế độ bình thường.

(6) Các nút này điều chỉnh số dây sáng dần, số dây đổi màu của đèn led

>> TOP đèn led RGB 7 màu cuộn 5m bán chạy nhất

2. Cách sử dụng remote đèn led 24 nút

Remote đèn led RGB với nhiều chức năng, Khang Minh Nguyen sẽ giới thiệu đến quý khách hàng biết cách sử dụng điều khiển đèn led dễ dàng hơn với những chi tiết sau đây:

Cách sử dụng remote đèn led 24 nút
Remote đèn led 24 nút

Bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline Khang Minh Nguyen để được tư vấn chi tiết hơn cách sử dụng remote cho đèn led RGB. Lưu ý rằng trước khi muốn sử dụng remote, bạn cần tháo miếng nhựa trong bên trong remote ra ngoài mới có thể hoạt động.

3. Tiện ích khi sử dụng

Cách dùng điều khiển đèn led sẽ giúp bạn linh động trong việc lựa chọn màu sắc led thích hợp cho không gian phòng của bạn. Hạn chế việc bạn phải đến trực tiếp nơi cắm nguồn đèn led để thay đổi màu sắc đèn led.

Hiện nay có rất nhiều cách sử dụng remote đèn led tiktok. Bạn hãy là người tiêu dùng thông minh để có thể chọn lọc thông tin cho riêng mình.

4. Báo giá đèn LED RGB 16 triệu màu cuộn 5m 

Trên thị trường hiện nay, giá thành đèn led RGB 16 triệu màu cuộn 5m 24 nút hoặc 44 nút sẽ giao động từ 200.000đ đến 250.000đ. Bạn có thể lựa chọn mẫu đèn led phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Sau đó tham khảo thêm cách sử dụng remote cho đèn led để có thể sử dụng.

>> Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu được nguyên lý hoạt động của remote đèn led. Bạn còn đang băn khoăn bất kỳ chi tiết của cách sử dụng điều khiển đèn led hãy liên hệ với Khang Minh Nguyen. Xưởng hàng của Khang Minh Nguyen tọa lạc tại quận 12 với số lượng đèn led và phụ kiện đèn led về hàng liên tục. Khang Minh Nguyen hiện đang bán các sản phẩm đèn led và phụ kiện trên website cùng các trang TMĐT Shopee, Lazada.

 

Mua ngay tại gian hàng shopee của khangminhnguyen.com

ĐẶT HÀNG TRÊN SHOPEE NGAY

0869177599
chat-active-icon
Liên hệ