5+ cách dán đèn led dây lên tường thông minh

Cách dán đèn led dây lên tường

LED dây dán với đặc điểm nhỏ gọn nên cách dán đèn led dây lên tường cũng dễ dàng được ứng dụng ở nhiều bề mặt. Đặc biệt là cách dán đèn led dây lên trần thạch cao được tìm kiếm nhiều nhất. Khả năng bám dính tuyệt vời của đèn led dây luôn mang đến hiệu quả tối ưu nhất. Hôm nay Khang Minh Nguyen sẽ giới thiệu đến các bạn cách dán đèn led dây trên tường hiệu quả, mang yếu tố thẩm mỹ cao.

Cách dán đèn led dây lên tường
Cách dán đèn led dây lên tường

1.  Cách dán đèn led dây lên tường hiệu quả

Cách dán dây đèn led lên tường tuy đơn giản nhưng tùy vào các bề mặt thì bạn sẽ có những lựa chọn khác nhau. Bạn nên tìm hiểu sơ qua các loại keo để cố định đèn led trên bề mặt. Tránh sử dụng keo không phù hợp gây tình trạng hư hỏng cho bề mặt, giảm độ kết dính.

Cách dán đèn led dây lên tường hiệu quả
Cách dán đèn led dây lên tường hiệu quả
1.1. Cách dán đèn led dây lên trần thạch cao

Đối với vật liệu thạch cao, cách dán dây đèn led phải sử dụng các loại keo dán chuyên dụng như keo 3M 5952 hay keo silicon. Bởi vì thạch cao có tính hút ẩm cao nên sẽ bị bong tróc đối với các loại băng dính thông thường.

Khi bạn áp dụng cách dán đèn led dây lên trần thạch cao như ở trên thì cần dùng thêm vít cố định cho đèn led để tránh hiện tượng bong dây đèn.

Cách dán đèn led dây lên trần thạch cao
Cách dán đèn led dây lên trần thạch cao
1.2. Cách dán led dây lên tường

Cách dán led dây cho chất liệu tường như tường gỗ, tường thạch cao sẽ có loại keo phù hợp. Đối với tường gỗ, bạn có thể sử dụng băng 2 mặt 3M, keo nến hoặc keo con chó. Còn đối với các chất liệu tường có chất liệu hút ẩm cao thì nên sử dụng keo con chó hoặc keo nến. Sử dụng 2 loại keo này dán dây đèn led trên mới thành công.

1.3. Cách dán đèn led dây lên gỗ

Cách dán đèn led dây lên gỗ được ứng dụng phổ biến ở hầu hết các tủ trưng bày, quầy bar, nội thất cao cấp. Đối với cách dán dây đèn led dây này có thể sử dụng nhiều loại keo phù hợp với từng trường hợp:

  • Ở những xưởng sản xuất chuyên nghiệp thì ưu tiên sử dụng cách dán dây đèn led bằng  keo titebond. Loại keo này có khả năng chịu nhiệt tốt, mang đến độ kết dính tốt cho đèn led dây với tất cả bề mặt của nội thất gỗ.
  • Khi ở nhà nên việc sử dụng lọ keo titebond khá là lãng phí. Bạn cũng có thể sử dụng loại keo dog cho dán led dây lên gỗ vẫn đảm bảo được độ kết dính. Lưu ý khi dán đèn led dây này phải giữ lâu vì keo này hơi lâu khô. Bạn cũng có thế kết hợp lọ keo con voi để khắc phục khuyết điểm này. Bạn sẽ có cách dán dây đèn led thành công ngay tại nhà.
    Cách dán đèn led dây lên gỗ
    Cách dán đèn led dây lên gỗ
1.4. Cách dán dây đèn led lên kính

Đối với nhiều người thì cách dán đèn led dây lên trần thạch cao đã rất khó. Nhưng thật ra chất liệu kính mới thực sự khó xử lý và lựa chọn loại keo phù hợp. Bạn có thể sử dụng chất liệu keo silicon để dán đèn dây đèn led mã A500. Loại này sẽ đảm bảo độ kết dính cao cho dây đèn led và tủ kệ được tốt nhất. Thành phẩm của chúng ta sẽ không bị lộ keo giúp cho sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao.

Cách dán đèn led dây lên kính
Cách dán đèn led dây lên kính

2. Những loại keo đa năng sử dụng dán đèn led dây

2.1. Băng keo 2 mặt 3M

Đối với băng keo 2 mặt 3M thường có độ bám dính cao và ổn định trong thời gian dài. Cách dán đèn led dây lên trần thạch cao có tính thẩm mỹ cao cũng nhờ vào băng keo 2 mặt 3M 5952. Bạn cũng có thể dễ dàng thay mới và dán tăng cường sau thời gian dài sử dụng.

Cách dán đèn led dây lên tường 3M 2 mặt
Cách dán đèn led dây lên tường 3M 2 mặt

Loại băng keo 2 mặt 3M sẽ sử dụng tốt hơn trên các bề mặt tường sơn,kính, meca, gỗ, đá hoa.

2.2. Các loại keo tăng cường

Keo nến: Bạn sẽ cố định vị trí đèn led hở các vị trí tường có độ kết dính kém sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong thời gian dài sử dụng.

Keo con chó với ưu điểm keo dính siêu chắc, nhanh khô, có độ bám bền bỉ theo thời gian. Đây cũng chính là loại keo dán tốt nhất cho cách dán đèn led dây lên tường nếu sử dụng trong thời gian dài.

>> Hy vọng bài viết cách dán đèn led dây lên tường sẽ giúp ích được cho bạn. Bạn có bất cứ thắc gì về cách dán đèn led dây trần thạch cao có thể liên hệ trực tiếp Khang Minh Nguyen để được giải đáp trực tiếp. Khang Minh Nguyen chuyên cung cấp đèn led và các loại phụ kiện đèn led với đa dạng mẫu mã được bày bán tại website và các trang TMĐT Lazada, Shopee. Hàng hóa luôn được cập nhật liên tục tại Quận 12, quý khách hàng không lo về giá và chất lượng tại Khang Minh Nguyen.

 

Mua ngay tại gian hàng shopee của khangminhnguyen.com

ĐẶT HÀNG TRÊN SHOPEE NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0869177599
chat-active-icon
Liên hệ